Từ ngày 09-13/6/2022 đã diễn ra Hội nghị Vi sinh quốc tế 2022 tại Washington DC. Hội nghị được tổ chức bởi Hiệp hội Vi sinh Mỹ (American Society for Microbiology Microbe – ASM Microbe 2022), là một tổ chức về chuyên ngành vi sinh có uy tín và quy mô lớn nhất trên thế giới. 

Hội nghị là diễn đàn để các nhà khoa học trên thế giới trao đổi những khám phá, sáng tạo và hợp tác nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau của chuyên ngành vi sinh. 

Tham gia Hội nghị, có rất nhiều báo cáo khoa học hữu ích và chất lượng đến từ các tổ chức nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có có sự tham gia của các nghiên cứu viên đến từ Trung tâm Nghiên cứu Bào tử lợi khuẩn, Công ty TNHH ANABIO R&D.

TS. Nguyễn Hoà Anh, trình bày báo cáo tại Hội nghị 

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Hoà Anh và CN. Bùi Thị Huyền – ANABIO R&D đã có 03 báo cáo liên quan tới kết quả thử nghiệm lâm sàng của sản phẩm probiotic LiveSpo Navax được thực hiện tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Báo cáo của TS. Nguyễn Hoà Anh tại Hội nghị

LiveSpo Navax, chứa 5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii dạng xịt mũi, có tác dụng rõ rệt trong việc rút ngắn thời gian điều trị bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em nhiễm virus hô hấp hợp bào (RSV) và cúm. Nghiên cứu cho thấy, LiveSpo NAVAX làm giảm nồng độ của hai loại virus này hiệu quả hơn khoảng 50-60 lần so với nước muối sinh lý. Bên cạnh đó, LiveSpo NAVAX còn có tác dụng giảm “cơn bão cytokines” rõ rệt, có tác dụng chống viêm và nghẹt mũi hiệu quả.

CN. Bùi Thị Huyền trình bày báo cáo tại Hội nghị

Liên quan tới lợi khuẩn cho bệnh đường tiêu hoá, ANABIO R&D cũng đã có 01 báo cáo về độ bền nhiệt, bền acid, bền thời gian và an toàn của sản phẩm LiveSpo Clausy, có tác dụng hỗ trợ rõ rệt trong việc giảm rối loạn tiêu hoá khi dùng kháng sinh.

Báo cáo về LiveSpo Clausy tại Hội nghị

Nghiên cứu chỉ ra rằng LiveSpo Clausy rất an toàn, có chất lượng ổn định trong quá trình bảo quản, không bị giảm tác dụng khi đi qua dạ dày, khi vào trong ruột phát huy tác dụng cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, đưa hệ vi sinh vật đường ruột về tỷ lệ cân bằng 80:20 giữa lợi khuẩn và hại khuẩn chỉ sau 28 ngày sử dụng. 

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 5 ngày diễn ra, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các nhà khoa học tới tham dự hội nghị về sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức và chất lượng khoa học của các báo cáo. Qua hội nghị, ANABIO R&D đã được giới khoa học đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như góp phần nâng cao uy tín cho thương hiệu Việt trong lĩnh vực probiotic trên thế giới.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Hosted By Wordpress Clusters