Câu chuyện về Anabio

Về Anabio

Câu chuyện về Anabio

ANABIO R&D tiền thân là Công ty Cổ phần ANABIO Research & Development, được thành lập năm 2010 bởi những nhà khoa học có kiến thức và chuyên môn sâu về vi sinh, hoá sinh, sinh học phân tử và tế bào.

ANABIO R&D hoạt động dưới sự tài trợ kinh phí của LiveSpo Global JSC cùng hướng tới mục tiêu VÌ MỘT TƯƠNG LAI KHÔNG KHÁNG SINH.

Từ một thực tế “Kháng kháng sinh, nỗi đau của nhân loại”, ANABIO R&D luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm ứng dụng Công nghệ bào tử lợi khuẩn để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ con người một cách toàn diện, tự nhiên và hiệu quả.

Năm 2019, tại hội thảo quốc tế về lợi khuẩn tổ chức ở Praha, thủ đô Cộng Hoà Séc. Các sản phẩm bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng nồng độ cao LiveSpo COLON, LiveSpo SOS của Việt Nam đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ các nhà khoa học trên toàn thế giới, do tính siêu bền và tác dụng vượt trội so với sản phẩm lợi khuẩn truyền thống. Đặc biệt là LiveSpo SOS có tác dụng nhanh với tiêu chảy cấp không kém kháng sinh. Từ đó, bào tử lợi khuẩn có cơ hội trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo giúp con người giảm dần sự phụ thuộc vào kháng sinh.

story-of-anabio-img01

Để có thể dần thay thế kháng sinh, ngoài bệnh về tiêu hoá, bào tử lợi khuẩn cần phải được nghiên cứu mở rộng công năng, ứng dụng mới, tác dụng nhanh và rõ ràng. Bên cạnh đó, bào tử lợi khuẩn cần có những cơ hội thực hiện kiểm chứng bằng lâm sàng không chỉ cho bệnh đường tiêu hoá, mà còn cả cho bệnh viêm đường hô hấp, viêm tai, viêm da, viêm phụ khoa.

Vì một tương lai không kháng sinh, ANABIO R&D cam kết sử dụng các công nghệ hiện đại, thiết bị nghiên cứu tiến tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra một cách tốt nhất, mang tâm nguyện chăm sóc sức khoẻ cho từng người, từng nhà một cách an toàn, bền vững.

Hosted By Wordpress Clusters