Warning: Unknown: open_basedir restriction in effect. File(/home/europharma/__processed_stats/europharma.com.vn.phplog) is not within the allowed path(s): (/home/anabiocomv/:/tmp:/var/tmp:/usr/local/lib/php/) in Unknown on line 0
ANABIO R&D tham dự lễ tổng kết kỷ niệm một năm thành lập Trung tâm Nano và Năng Lượng.
×

Error

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 342

ANABIO R&D tham dự lễ tổng kết kỷ niệm một năm thành lập Trung tâm Nano và Năng Lượng.

Sáng 7/12/2012, Đại diện của ANABIO R&D  - Tổng Giám đốc Nguyễn Hòa Anh đã tham dự lễ tổng kết kỷ niệm một năm thành lập Trung tâm Nano và Năng Lượng, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tới dự buổi lễ có PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Uỷ viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo một số ban chức năng, đơn vị trực thuộc ĐHQGHN và các doanh nghiệp.

Nhìn lại một năm thực hiện nhiệm vụ của một trung tâm mới thành lập, GS.TSKH Nguyễn Hoàng Lương - Giám đốc Trung tâm Nano và Năng lượng đã tổng kết những thành tựu đạt được: Tổ chức Hội thảo “Chiến lược phát triển nghiên cứu năng lượng tái tạo” với sự tham gia của đại diện Công ty Chiến lược tri thức Châu Âu và đại diện một số bộ, ngành, trường đại học; đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Vật liệu tiên tiến và công nghệ Nano”; thiết lập quan hệ hợp tác với Công ty Chiến lược tri thức Châu Âu, Đại học tổng hợp Kyoto, Đại học Oska, Nhật Bản và một số trường, viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Triển khai 4 đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và có 12 công trình khoa học đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế.

Buổi lễ  đã mở ra  một cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa ANABIO R&D và Trung tâm trong việc chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm liên quan tới công nghệ Nano.

Le tong ket TT Nano

Le tong ket TT Nano 1

( Đại diện ANABIO R&D thứ 3 bên tay phải)

Công Ty Cổ Phần ANABIO Research & Development

Địa chỉ: Liền kề 22, Lô 7, Khu Đô Thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 84-(0)4-22253211 Fax: 84-(0)4-22253212

Email: techservice@anabio.com.vn

Website: http://anabio.com.vn

© 2009-2015 Copyright by anabio.com.vn. All rights Reserved.

JoomShaper