Anabio R&D tham dự hội nghị sơ kết chương trình Công nghệ sinh học

ANABIO R&D tham dự trưng bày sản phẩm tại hội nghị sơ kết chương trình Công nghệ sinh học trong chế biến của Bộ Công Thương.

Ngày 26/12/2015, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị sơ kết giai đoạn 2007-2015 Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020.

anabio ad tham gia hoi nghi

Hội nghị có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ công Thương Cao Quốc Hưng, Ông Nguyễn Phú Cường – Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ - Bộ Công Thương. Hội nghị có sự góp mặt của khoảng 100 các nhà khoa học, doanh nghiệp thuộc cơ quan, đơn vị trực tiếp tham gia thực hiện đề án. Các sản phẩm khoa học công nghệ của các đề tài, dự án tiêu biểu được trưng bày tại các gian hàng của hội nghị.

 Trong hội nghị này, ANABIO R&D đã tham gia cùng nhóm nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu ứng dụng endo-xylanase để sản xuất arabinoxylan từ cám gạo làm thực phẩm chức năng” thuộc Phòng thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ Enzym và Protein, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, trưng bày poster và sản phẩm tại gian hàng để giới thiệu về quy trình sản xuất và tác dụng của arabinoxylan, thực phẩm chức năng tăng cường miễn dịch có tác dụng hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân suy giảm miễn dịch, ung thư, viêm gan, nhiễm HIV… Sản phẩm arabinoxylan là kết quả của sự hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên với Viện Công nghiệp Thực phẩm vàViện Dinh dưỡng Quốc Gia, và được Bộ Công Thương đánh giá là một trong các kết quả tiêu biểu của đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực chế biên đến năm 2020. Trong thời gian tới Trường Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ hợp tác với Công ty ANABIO R&D thực hiện dự án sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng chứa arabinoxylan và lợi khuẩn (synbiotic) dưới sự tài trợ của Bộ Công Thương.

Anabio A&D

Công Ty Cổ Phần ANABIO Research & Development

Địa chỉ: Liền kề 22, Lô 7, Khu Đô Thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 84-(0)4-22253211 Fax: 84-(0)4-22253212

Email: techservice@anabio.com.vn

Website: http://anabio.com.vn

© 2009-2015 Copyright by anabio.com.vn. All rights Reserved.

JoomShaper