Khi sử dụng men vi sinh ở trẻ phụ huynh cần biết

Là cha mẹ ai cũng mong muốn con mình lớn lên được khỏe mạnh, trí tuệ được phát triển, do đó ngay từ những bước đi đầu đời các bậc phụ huynh đã quan tâm đến việc bổ sung men vi sinh cho trẻ nhằm cải thiện những phiền toái của hệ tiêu hóa ví như trẻ bị chướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu… Song trên thực tế không phải lúc nào sử dụng men vi sinh cho trẻ cũng tốt, chỉ cần sử dụng chưa đúng chỉ định thì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chúng. Bằng những kiến thức tổng hợp được chúng tôi xin chia sẻ với bạn bí quyết sử dụng men vi sinh ở trẻ hợp lý và hiệu quả.

Men vi sinh dùng dài ngày có tốt cho sức khỏe?

Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt, sữa chua được dùng dài ngày sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe. Sữa chua là một trong những sản phẩm men vi sinh sớm nhất của loài người. Cũng như sữa chua, các sản phẩm men vi sinh tinh khiết dùng dài ngày sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên có nhiều người vẫn không dám dùng dài ngày men vi sinh vì "nghe nói men tiêu hóa không nên dùng lâu".

Anabio R&D tham dự hội nghị sơ kết chương trình Công nghệ sinh học

ANABIO R&D tham dự trưng bày sản phẩm tại hội nghị sơ kết chương trình Công nghệ sinh học trong chế biến của Bộ Công Thương.

Ngày 26/12/2015, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị sơ kết giai đoạn 2007-2015 Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020.

Biện pháp phòng chống bệnh chân tay miệng

 Bệnh tay chân miệng lây từ người sang người qua đường tiêu hóa hoặc tiếp xúc với nước bọt, dịch tiết mũi họng, các bọng nước vỡ của người bệnh. Bệnh tay chân miệng là bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi rút thuộc nhóm Enterovirus gây ra, thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi.

Chứng chỉ ISO

Được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho lĩnh vực Sản xuất và kinh doanh sản phẩm Probiotics.

Cách nhận biết sớm triệu chứng và điều trị bệnh sởi

Bệnh sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi rút sởi gây nên, lưu hành phổ biến ở trẻ em, bệnh xuất hiện quanh năm nhưng thường xảy ra vào mùa đông – xuân.

Bệnh sởi lây từ người sang người chủ yếu qua đường hô hấp, đến nay nó vẫn là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây dịch và là một trong những nguyên nhân tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi.

Công Ty Cổ Phần ANABIO Research & Development

Địa chỉ: Liền kề 22, Lô 7, Khu Đô Thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 84-(0)4-22253211 Fax: 84-(0)4-22253212

Email: techservice@anabio.com.vn

Website: http://anabio.com.vn

© 2009-2015 Copyright by anabio.com.vn. All rights Reserved.

JoomShaper