×

Error

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 342

Giới thiệu chung về probiotics - bào tử vi khuẩn

Bào tử vi khuẩn được sinh ra trong tự nhiên để chúng có thể tồn tại lâu dài trong các điều kiện khắc nghiệt, mà ở điều kiện đó vi khuẩn trưởng thành sẽ bị giết chết (NICHOLSON và đồng sự, 2000). Điểm quyết định để tạo bào tử phụ thuộc rất nhiều vào sự suy giảm dinh dưỡng trong môi trường nuôi vi khuẩn. Nhận biết được thời khắc thay đổi này, vi khuẩn tiến vào một chu trình phát triển không thuận nghịch để tạo thành bào tử sau khoảng 8 tiếng sau đó (Hình 1 và 2) (ERRINGTON, 2003).

Bacillus indicus

> 95% bào tử tinh khiết.

Bền vững ở nhiệt độ phòng.

Có thể bổ sung vào thực phẩm nấu chín.

Bacillus subtilis

100% bào tử tinh khiết

Bền vững ở nhiệt độ phòng

Có thể cung cấp ở dạng hỗn dịch trong nước

hay bổ sung vào thực phẩm đã nấu chín.

Bacillus clausii

100% bào tử  Bacillus clausii.

Có sản phẩm dạng dung dịch.

Bền ở nhiệt độ phòng tới 450C

Sản phẩm Bacillus clausii

Bacillus coagulans

>95% bào tử tinh khiết.

Bền vững ở nhiệt độ phòng.

Có thể bổ sung vào thực phẩm nấu chín.

Sản phẩm

Công Ty Cổ Phần ANABIO Research & Development

Địa chỉ: Liền kề 22, Lô 7, Khu Đô Thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 84-(0)4-22253211 Fax: 84-(0)4-22253212

Email: techservice@anabio.com.vn

Website: http://anabio.com.vn

© 2009-2015 Copyright by anabio.com.vn. All rights Reserved.

JoomShaper